อยากโดนต้องได้โดน

สวัสดีค่ะ ฉันจะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องเสียวๆของฉันกับคนที่ชื่อ ทัน

ทันเป็นผู้ชายที่หน้าตัวพอใช้ได้ตัวผอมสูงและบ้าฟุตบอลค่ะ รูปร่างดีเหมือนพระเอกคลิปหลุด เราก็อยู่กันลำพังแค่สองคน พอตกตอนเย็นทันก็ออกไปเล่นฟุตบอล ส่วนเนตก็ซักผ้าที่ห้อง เนตเป็นคนไม่เหมือนคนอื่นอ่ะ เนตชอบแก้ผ้าแล้วก็ซักผ้าด้วย รู้สึกว่าเปลือยดี อิอิ เหมือนตัวเองเป็นดาราคลิปหลุด เนตก็ซักผ้าอยู่ในห้องน้ำไปเรื่อยอ่ะค่ะที่นี้เกิดนึกสนุกก็เลยลองตกเบ็ดดูอ่ะค่ะ จังหวะที่กำลังมันส์อยู่นั้นเอง อยู่ดีๆทันก็มาเคาะประตูห้องน้ำ เนตงี้ตกใจเลย กลัวว่าทันจะรู้ว่าเนตกำลังตกเบ็ดแล้วดูคลิปหลุดอยู่ ทันบอกว่าขอเข้าห้องน้ำหน่อย เนตก็บอกว่ารอแปป พอเนตเปิดประตูออกมา เนตตกใจมากค่ะ พอทันเห็นเนตก็เข้ามาจับนมเนต บอกว่านมเนตสวยจังขอดูดหน่อยได้ไหม เนตก็บอก ว่า จะบ้าหรอจะทำอะไรอ่ะ พูดได้แค่นั้นแหละทันก็จู่โจมเลย เร็วยิ่งกว่าคลิปหลุดของต่างประเทศซะอีก

ทันจูบเนต เนตก็ขัดขืนบอกว่าอย่าทำแต่ใจนี่อยากไปถึงไหนต่อไหนแล้วค่ะ ทันรวบตัวเนตแล้วก็ดึงผ้า ขนหนูของเนตออก เนตก็แบบว่าอายมากเพราะไม่เคยแก้ผ้าให้ใครดูนอกจากแฟน เนต ทันเห็นแค่นั้นแหล่ะค่ะเค้ารีบอุ้มเนตไปที่เตียง เนตก็บอกว่าถ้าใคร รู้มันจะไม่ดีนะ ทันก็บอกว่าทันแอบชอบเนตมานานแล้วแต่ติดที่ว่าเนตเป็นแฟนพี่ชายเมียทันเลยไม่ กล้า แต่ตอนนี้อดใจไม่ไหวแล้วเนตน่ากินไปทั้งตัวเลยทันไม่พูดเปล่าปากเค้าก็จมอยู่กะนมของเนต มือก็ไปป้วนเปี้ยนที่ร่องเสียวของเนต เนตงี้เสียวจนแทบอยากจะเป็นฝ่ายทำเสียเอง ตัวเนตเองก็เริ่มมีอารมณ์แล้ว ทันเลื่อนปากมาอยู่ที่ร่องของเนตแล้วเลียตวัดลิ้นจนเนตต้องจิกผมทันอยู่ตลอดเวลา

จนเนตเสร็จปล่อยน้ำของเนตเข้าปากทัน ทันก็เลียกินของเนตจนหมด ทันบอกว่าเนตเสร็จแล้วต่อไปตาทันมั้งนะ ทันค่อยๆ งัดควยของเขาออกมา พอเนตเห็นก็ตาค้างเลยค่ะ ควยทันใหญ่มากค่ะ ใหญ่จนเนตกลัว ทันค่อยๆเอาควยมาจ่อที่ร่อวเสียวของเนตแล้วก็ค่อยๆดันควยเข้าไปในร่องของเนต แต่มันเข้าไม่ได้อ่ะค่ะ เนตก็ร้องบอกว่ามันเจ็บมากๆเลยให้เอาออกไป ทันก็บอกว่าใจเย็นๆทันจะค่อยๆเอาเข้า ที่นี้ทันก็ค่อยๆเอาควยของทันเข้ามาใส่ใหม่ค่อยๆยัดเข้าไปจนมันมิดไปในร่องหีของเนต ทันก็ร้องว่าฟิตมากหีของเนตฟิตจังเลย ความที่ของทันทั้งใหญ่ทั้งยาวทันเลยบอกว่ามันชนมดลูกเนต อ่ะ ทันก็ค่อยๆซอยไปเรื่อยๆแรกๆเนตบอกว่าเจ็บมากแต่พอนานๆเข้าเนตก็ เปลี่ยนจากความเจ็บเป็นความมันส์แทน ทันเล่นท่าต่างๆสักพัก จนทันบอกว่าทันทนไม่ไหวแล้ว จากนั้นทันก็กระแทกควยใส่ร่องหีเนตแบบไม่ยั้งเรยค่ะ ทันร้องแบบไม่เป็นภาษาพร้อมกับปล่อยน้ำรักใส่รูหีของเนต เนตงี้เสียวสุดแถมยังน้ำแตกไปหลายรอบ