ต้องทำไงให้คนรักเก่าเลิกคิดถึงเราไม่ได้ดีล่ะ

ซิสคะคุณยังรอคนเก่าๆที่เคยดูavซับไทยด้วยวกกลับมาบ้างมั้ยหรือในทางกลับกันคุณเคยอยากให้เขานึกถึงคุณบ้างรึไม่ซึ่งถ้าคุณคือคนนึงที่อยากให้เขาคอยนึกถึงและคิดถึงคุณแม้ว่าเขาจะมีคนใหม่ไปแล้วนั้นคุณก็โชคดีแล้วล่ะที่ได้มาเจอบทความนี้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับซิสคนไหนที่อยากให้คนรักเก่าคิดถึงคุณอยู่ตลอดแม้ว่าจะเลิกกันไปแล้วก็ต้องมาดูเทคนิคที่จะทำให้คนรักเก่าเลิกคิดถึงคุณไม่ได้กันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีเทคนิคอย่างไรบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องไปดูพร้อมๆกันแล้วล่ะซึ่งคราวนี้เรารับประกันได้เลยว่าหากคุณได้ลองใช้เทคนิคดังกล่าวแล้วยังไงคนรักเก่าก็จะเลิกคิดถึงคุณไม่ได้แน่
ข้อหนึ่ง วนไปที่เดิมที่คุณเคยมีเขา ถ้าหากคุณคือคนนึงที่อยากให้คนเก่าๆนึกถึงคุณใจจะขาดทั้งยังอยากให้เขาเจอคุณนั้นก็ลองไปที่ในที่ที่คุณกับเขาเคยไปด้วยกันดูนะไม่ว่าจะร้านอาหารที่เคยไปด้วยกันหรือที่เที่ยวต่างๆนี่ก็มีโอกาสที่จะทำให้คุณได้เจอกับเขาเช่นกันและเมื่อเขาได้เจอกับคุณแล้วเราเชื่อว่ามันก็มีโอกาสสูงมากๆแน่ที่เขาจะต้องหวนคิดถึงและอยากจะกลับมาดูavซับไทยกับคุณอีกครั้งเพราะงั้นทราบเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมวนไปที่เดิมที่คุณกับเขาเคยไปด้วยกันบ่อยๆล่ะ
ข้อสอง คอยดูแลเขาในฐานะเพื่อนคนนึง ซิสคะถ้าคุณยังรู้สึกมีเยื่อใยให้กับเขาและอยากจะดูแลคนเก่าที่คุณเคยดูavซับไทยด้วยนั้นอีกทางนึงที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับเขาก็คือการเข้าไปดูแลเขาในฐานะเพื่อนเนี่ยแหละซึ่งเราเชื่อเลยนะว่าหลังจากที่คุณได้เข้าไปอยู่ในชีวิตของเขาแล้วนั้นร้อยทั้งร้อยเขาจะต้องใจอ่อนและคิดถึงหรืออยากจะดูavซับไทยกับคุณแน่นอนเพราะงั้นแล้วหากเขายังไม่มีใครก็ลองไปดูแลเขาในฐานะเพื่อนที่ดีดูนะรับรองว่าคราวนี้เขาจะคิดถึงคุณไม่หยุดแน่
ข้อสาม ให้คุณทำท่าทีว่าลืมเขาแล้ว หากว่าคุณอยากจะให้คนเก่าๆที่คุณเคยดูavซับไทยด้วยคอยนึกถึงแต่คุณไม่เลิกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองทำท่าทีว่าลืมเขาไปดูนะซึ่งถ้าเกิดว่าเขายังรักหรือมีเยื่อใยให้กับคุณจริงๆยังไงเขาก็จะต้องคิดถึงคุณอย่างแน่นอนแต่ทว่าในขณะเดียวกันถ้าเกิดว่าเขาไม่มีวี่แววว่าจะคิดถึงคุณเลยสักนิดแบบนี้ก็ให้ปล่อยเขาไปดีกว่าเพราะนั่นอาจจะทำให้ไม่ลืมเอาซะเองก็ได้อีกทั้งมันอาจจะทำให้คุณรู้สึกผิดกับตัวเองอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าอยากให้เขาคิดถึงคุณไม่หยุดก็ควรดูด้วยนะว่าเขายังมีเยื่อใยให้กับคุณรึเปล่าเพราะถ้าไม่นั่นมันอาจทำให้คุณกลายเป็นคนที่ฝังใจและคิดถึงเขาแทนก็ได้นะ