ทำภารกิจรักอย่างไรให้สาวๆพึงพอใจดีนะ

สาวๆคงไม่พอใจนักหากหนุ่มๆไม่พาเธอดูคลิปโชว์หีสวยๆหรือร่วมรักกับเธอบ้างเลยซึ่งแม้ว่ามันจะเกิดมาจากการคิดเยอะหรือจากสภาพแวดล้อมรอบข้างกตามแต่เรื่องบนเตียงนั้นถือว่ามีความสัมพันธ์เป็นอย่างมากเพราะมันเป็นตัวช่วยที่จะทำให้รักของคุณยืนยาวได้นั่นเองและแน่นอนว่าถ้าคู่ของคุณไม่ค่อยจัดหนักกันบ้างเลยปัญหาย่อมเกิดตามมาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้มันลุกลามไปถึงขั้นเลิกรากันเราว่าก็ต้องมาดูเคล็ดลับที่จะช่วยให้หนุ่มๆจัดหนักและดูคลิปโป๊ได้บ่อยๆกันหน่อยแล้วล่ะซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันบอกเลยว่าสาวๆไม่กล้าหนีไปไหนอีกชัวร์
1.ห้ามกิจเสร็จก็รีบไป นี่คงจะเป็นคนมีใจที่ดำมากในมุมเธอแถมยังดูราวกับว่าคุณแค่มาร่วมรักและดูคลิปโชว์หีสวยๆกับเธอเท่านั้นไม่ได้แคร์ความรู้สึกของพวกเธอแต่อย่างไรซึ่งเราอยากจะบอกว่าช่วงหลังร่วมรักและดูคลิปโชว์หีสวยๆเสร็จเนี่ยแหละที่จะช่วยสร้างความผูกพันให้กับชีวิตรักของคุณได้อย่างมากซึ่งมันไม่ยากเลยเพียงแค่หลังร่วมรักเสร็จก็หันไปกอดหรือซุกไซร้คนรักสักหน่อยเพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคู่รักได้แล้วเพราะฉะนั้นหากหนุ่มๆอยากจัดเซ็กส์จนสาวๆพอใจกระทั่งวินาทีสุดท้ายก็อย่าเพิ่งรีบลุกจากเตียงแล้วไปทำอย่างอื่นเด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นเธอคงมีความสุขได้ไม่เต็มที่อย่างแน่นอน
2.คุณควรใส่ใจจุดที่เธอปรารถนา อันที่จริงนั้นจุดเสียวฝ่ายหญิงแต่ละคนก็ต่างกันฉะนั้นมันจึงควรเป็นหน้าที่ของหนุ่มๆที่จะต้องสังเกตอาการของสาวๆระหว่างร่วมรักและดูคลิปโชว์หีสวยๆกันด้วยว่าเธอชอบหรือไม่ชอบจุดไหนซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณทำตรงจุดและเธอแสดงสีหน้าท่าทางออกมาว่าชอบและอยากให้คุณโฟกัสกับจุดนั้นหนุ่มๆก็ควรทำมันให้นานขึ้นสักหน่อยแต่ในทางกลับกันหากเธอมีท่าทางว่าเจ็บคุณก็ควรหยุดทันทีแล้วไปให้ความสนใจตรงจุดอื่นๆแทนเพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้เธอประทับใจในการจัดเซ็กส์ของคุณในครั้งนั้นแล้วล่ะ
3.คุณต้องฟิตกายให้แข็งแกร่ง หนุ่มๆเมื่อมีงานนั้นก็อาจจะเจอเรื่องให้คิดเยอะๆจนไม่มีแรงจะทำเรื่องอื่นมิหนำซ้ำน้องหนูยังไม่ตื่นมาทำงานอีกซึ่งถ้าคุณอยากให้ปัญหาเหล่านี้หมดนอกจากดูคลิปโชว์หีสวยๆแล้วนั้นคุณจะต้องออกกำลังกายให้มันสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอด้วยยิ่งถ้าคุณทำอยู่เป็นประจำบอกเลยว่าสาวๆจะต้องปลื้มและอยากดูคลิปโชว์หีสวยๆกับคุณทุกวันอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นรู้แบบนี้แล้วก็อย่าละเลยที่จะออกกำลังกายเพื่อฟิตน้องชายให้แข็งแรงเอาไว้สู้ศึกกันเชียวล่ะ