เช็กได้ง่ายๆว่าผู้ชายคนนี้รักจริงหรือมาหลอก

คุณเคยเจอเช่นนี้ไหมคือคุยกับคนคนหนึ่งมาก็สักระยะแล้วแต่ก็ยังไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายนั้นจะคิดอย่างไรกับเราหรือค่อนข้างเป็นคนเดาใจได้ยากเลยทีเดียวซึ่งบางทีก็สงสัยใช่ไหมว่าเขาจะอยากให้เราเป็นแฟนบ้างหรือเปล่าจะให้ถามไปตรงๆเลยก็ไม่กล้าเพราะว่ากลัวคำตอบที่ได้มานั้นไม่ได้ตรงกับที่คาดหวังเอาไว้แต่คุณไม่ต้องซีเรียสไปหรอกเพราะวันนี้เรามีทริคในการดูใจอีกฝ่ายมาบอกให้คุณทราบกันว่าสัญญาณแบบไหนที่จะบ่งบอกได้ว่าคุณนั้นเป็นคนสำคัญสำหรับเขาถ้าหากอยากรู้แนะนำให้เลื่อนลงมาอ่านบทความที่เราเขียนกันต่อเลยดีกว่าบอกเลยว่าคุณจะทราบแน่นอนว่าเขาเห็นคุณสำคัญจริงๆหรือว่าหลอกดูเบิ่งหนังโป๊วันนี้ (AVSUBTHAI) กันแน่
ข้อหนึ่ง เขาคอยนึกถึงคุณตลอด แม้ว่าเขาจะยุ่งหรืออยู่ที่ไหนก็ตามหากเขารักคุณจริงเขาก็จะต้องนึกถึงคุณเสมออยู่แล้วแถมยังเป็นฝ่ายที่คอยแชร์เรื่องที่ไปเจอมาในแต่ละวันให้คุณได้ฟังอีกด้วยและถ้าเกิดมันถึงขั้นที่เขาติดต่อคุณมาทุกวันและชวนไปดูเบิ่งหนังโป๊วันนี้ (AVSUBTHAI) ด้วยเนี่ยนั่นแหละมันก็บ่งบอกแล้วว่าคุณเป็นคนสำคัญของเขาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแค่คุณคอยสังเกตที่การกระทำของเขาให้ดีๆว่าเขานึกถึงคุณตลอดหรือไม่นั่นก็ทำให้รู้แล้วว่าเขาเห็นคุณเป็นคนรักหรือแค่มาหลอกเบิ่งหนังโป๊วันนี้ (AVSUBTHAI) ก็เท่านั้น
ข้อสอง เขาจำสิ่งที่เกี่ยวกับคุณได้ ถ้าเกิดหนุ่มคนนั้นจำได้แม่นเลยว่าคุณชอบสิ่งไหนหรือเบิ่งหนังโป๊วันนี้ (AVSUBTHAI) แนวไหนก็คิดไว้ได้เลยว่าคุณสำคัญจริงๆแม้ว่ารายละเอียดเหล่านี้มันไม่ได้ใหญ่โตนักแต่สำหรับคนที่คอยใส่ใจเรื่องต่างๆของคุณอยู่เสมอเราว่าคุณต้องรู้สึกดีขึ้นมาบ้างแหละเผลอๆบางครั้งก็อาจจะทำให้คุณถึงขั้นแปลกใจมากเลยก็ได้ว่าทำไมเขาถึงจำได้แม่นขนาดนั้นเพราะฉะนั้นนี่ก็เป็นอีกสัญญาณหนึ่งแล้วว่าเขาเห็นคุณเป็นบุคคลที่สำคัญสำหรับเขาจริงๆให้คุณรู้เอาไว้ได้เลย
ข้อสาม เขามักเล่าให้ฟังทุกเรื่อง หากเขาคนนั้นกล้าที่จะพูดถึงสิ่งที่อยู่ในใจและไม่เคยชวนเบิ่งหนังโป๊วันนี้ (AVSUBTHAI) เลยสักครั้งนั่นก็อาจจะมองออกได้แล้วว่าเขารักคุณจริงๆเพราะไม่เช่นนั้นเขาไม่พูดถึงเรื่องต่างๆที่มันสำคัญต่อชีวิตเขาให้คุณฟังเพียงคนเดียวหรอกเพราะฉะนั้นเราก็อยากให้คุณทราบเอาไว้เลยว่าถ้าเขาคอยเล่าเรื่องต่างๆให้คุณฟังและมักจะมารายงานให้คุณทราบอยู่เสมอนั่นก็แปลว่าเขาไม่ได้มาหลอกพาคุณไปเบิ่งหนังโป๊วันนี้ (AVSUBTHAI) แต่อย่างใดทั้งยังรักคุณสุดหัวใจก็เลยยอมเล่าเรื่องทุกอย่างให้คุณฟังอีกด้วยเพราะงั้นคุณก็สบายใจได้เลยว่าหนุ่มแบบนี้ไม่มีทางทำให้คุณเสียใจเมื่อคบกับเขาแน่ๆแถมยังไว้ใจเรามากอีกด้วย