เร้าอารมณ์ให้กระเจิงด้วยมือวิเศษของคุณ

ความรักของชายหญิงบางครั้งมันก็เป็นอะไรที่ซับซ้อนเอามากๆเพราะบางทีมันก็ยากและง่ายในเวลาเดียวกันบางคนกว่าจะรู้ว่าตัวเองชอบเซ็กส์และหนังโป้แบบไหนก็ใช้เวลามากพอสมควรเลยทีเดียวที่จะไปถึงฝั่งฝันอีกทั้งมันก็ต้องลองผิดลองถูกไปพร้อมๆกันด้วยซึ่งถ้าเมื่อไหร่ที่คุณได้รักกับคนที่เคมีไม่ค่อยจะเข้ากันสักเท่าไหร่อันนี้ก็คงต้องใช้เวลานานหน่อยแล้วล่ะโดยเฉพาะผู้หญิงที่ทราบแล้วว่าตัวเองชอบหนังโป้และท่วงท่าแบบไหนก็ควรบอกให้หนุ่มๆของคุณได้รับรู้สักหน่อยรอบหลังเขาจะได้ทำได้ถูกต้องและสามารถพาคุณไปยังจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็วแต่สำหรับหนุ่มๆแล้วนั้นการที่จะพาเขาไปยังจุดสุดยอดก็มีหลายวิธีด้วยเหมือนกันเพราะงั้นวันนี้เราก็เลยมีเคล็ดลับมาแนะนำให้สาวๆนำไปใช้กับชายหนุ่มที่รักกันบอกเลยว่าเขาจะต้องติดใจแน่นอน
1.คุณจะต้องเลือกตำแหน่งไว้ให้ดีที่สุด เรื่องนี้มันอยู่ที่ว่าคุณนั้นถนัดด้านไหนมากกว่าไม่ว่าจะซ้ายหรือขวามันก็จะต้องเป็นด้านที่คุณรู้สึกสบายมากที่สุดซึ่งบ่อยมีอยู่บ่อยครั้งเลยล่ะที่สาวชอบใช้ด้านที่ตัวเองไม่ถนัดเมื่อเป็นแบบนั้นแล้วเซ็กส์มันจะไปถึงจุดสุดยอดแบบในหนังโป้ได้อย่างไรละเพราะงั้นไม่ว่าคุณจะให้เขาขึ้นมาคร่อมบนตัวคุณหรือให้ใช้เขานั่งที่ขอบเตียงคุณก็สามารถทำได้นะรวมไปถึงการเปลี่ยนจากมือไปใช้สิ่งอื่นแทนก็สามารถทำให้การร่วมรักครั้งนั้นไปถึงฝันได้เหมือนกันแต่อย่าลืมว่าตำแหน่งคือส่วนสำคัญที่สุดนะ
2.ควรมีสติที่พร้อม เราอยากให้คุณจำไว้ให้ดีเลยว่าการใช้มือของหญิงชายนั้นมันต่างกันเช่นเวลาที่หนุ่มๆมอบความสุขให้กับคุณเขาจะเป็นต้องทำอย่างช้าๆและนุ่มนวลมากที่สุดเพราะถ้าจะให้เขาทำอย่างรุนแรงอย่างในหนังโป้เชื่อเลยว่านอกจากคุณจะไม่มีความสุขแล้วนั้นยังทำให้คุณได้รับบาดเจ็บอีกด้วยแต่ในทางกลับกันหนุ่มๆเขาดันชอบให้ใช้ความรุนแรงกับเขาแบบในหนังโป้เลยเนี่ยสิแต่ทว่าส่วนมากแล้วนั้นด้วยความที่สาวๆกลัวว่าชายหนุ่มของเธอจะเจ็บมันก็เลยทำให้เธอจับน้องชายของหนุ่มๆแบบเบามากๆไงล่ะแต่เราอยากบอกสาวๆนะว่าการทำเช่นนี้มันไม่ได้ดูเซ็กซี่เอาเสียเลยเพราะงั้นจับให้มันกระชับแล้วเล่นกับน้องชายเขาอย่างพอดีเถอะ
3.ต้องฝึกจนเป็นมือโปร ฟังแล้วเหมือนจะง่ายนะแต่อันที่จริงแล้วมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเพราะกว่าจะศึกษาท่าและลีลาต่างๆจากหนังโป้มันค่อนข้างจะต้องใช้เวลาเพราะงั้นหากสาวๆอยากฝึกจนเป็นมือโปรก็ต้องมีตัวช่วยอย่างพวกเซ็กส์ทอยแล้วล่ะซึ่งเริ่มแรกคุณก็ควรจะฝึกชักให้ชำนาญเสียก่อนแล้วค่อยเพิ่มระดับเทคนิคอื่นๆแค่นี้พอทำจริงๆเซ็กส์ของหนุ่มๆก็ไปถึงจุดสุดยอดได้ในไม่ช้าแล้วล่ะ