เคล็ดลับดีๆที่จะช่วยให้แฟนคุณหายงอน

คบกันมานานไม่แปลกที่อีกฝ่ายจะงอนบ้างแต่จะทำอย่างไรดีล่ะถ้าเกิดว่าคนรักของเรางอนนานไปหน่อยส่วนเราจะง้อก็ไม่รู้ต้องทำยังไงจะชวนไปดูJAV ก็ไม่รู้ว่าจะดีขึ้นหรือเปล่าเชื่อว่าปัญหานี้มีแทบทุกคู่เลยก็ว่าได้คนไหนง้อเก่งก็แล้วไปแต่คนที่ที่ถนัดเรื่องนี้ทำไงดีล่ะแถมแฟนยังงอนนานอีกด้วยดูท่าคงจะไม่ดีง่ายๆดังนั้นไม่ต้องเครียดไปวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆที่จะทำให้แฟนสุดที่รักของคุณหายงอนและกลับมาดูJAV ด้วยเหมือนเดิมว่าแต่มันจะมีอะไรบ้างนะไปดูกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าใจอ่อนให้ชัวร์

ข้อหนึ่ง พูดด้วยน้ำเสียงอ้อนไปว่าขอโทษ สิ่งที่จะทำได้ง่ายๆที่สุดเมื่อแฟนงอนคือการขอโทษเนี่ยแหละดูง่ายแต่ผลลัพธ์อาจจะไม่ได้เป็นไปตามคาดนะเพราะบางคนขอโทษแล้วก็ยังไม่หายอาจจะคิดว่าเราขอโทษเพื่อตัดปัญหาก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วการขอโทษควรจะต้องดูจริงใจสักหน่อยเพื่อให้อีกฝ่ายรับรู้ได้ว่าเรารู้สึกผิดจริงๆกับสิ่งที่ได้ทำลงไปและก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำด้วยและถ้ารักเขามากพอก็เลิกฟอร์มแล้วเข้าไปขอโทษซะแค่นี้เขาก็กลับมาดูJAV ด้วยเหมือนเดิมแล้ว

ข้อสอง เข้าไปกอดสักหน่อย เมื่อไหร่ที่ทะเลาะกันเชื่อว่าต่างคนต้องต่างแยกกันอยู่แน่ๆเพราะต่างฝ่ายก็ต้องไปทบทวนตัวเองและหากที่เรารู้ตัวว่าเราเป็นฝ่ายผิดให้เข้าไปกอดเขาสักหน่อยการทำแบบนี้นอกจากอบอุ่นและโรแมนติกแล้วยังทำให้เรื่องบนเตียงเกิดขึ้นได้ง่ายๆด้วยนะนอกเหนือจากนี้การกอดยังช่วยเป็นคำพูดแทนใจทุกอย่างอีกด้วยไม่ว่าจะอยากขอโทษและชวนดูJAV เพื่อขอคืนดีทั้งยังแสดงความจริงใจที่มีต่ออีกฝ่ายด้วยแค่ได้เข้าไปกอดเขาก็ยิ้มแก้มปริแล้วล่ะ

ข้อสาม ควรเข้าใกล้เขาให้มากกว่าเดิม หากคุณไม่รู้ว่ามันต้องเริ่มจากตรงไหนก่อนเพราะเป็นคนไม่ค่อยเป็นก็เริ่มต้นด้วยการขยับเข้าไปใกล้ๆไปชวนดูJAV นี่แหละดีที่สุดแล้วเพราะเขาจะหันมาพูดกับเราโดยที่เขาไม่รู้ตัวบวกกับการทำตัวดีๆใส่เพียงแค่นี้ถ้าเขาได้หันมาเห็นจะต้องใจอ่อนแน่ๆนอนแต่การทำแบบนี้ก็ไม่ได้ดีกับทุกคู่นะเพราะบางคนยิ่งเข้ามาจุกจิกมากๆก็อาจจะโดนอีกฝ่ายโมโหยิ่งกว่าเดิมได้ดังนั้นก่อนง้อต้องดูสถานการณ์ด้วย

ข้อสี่ หากิจกรรมที่กระชับความรักครั้งนี้ กิจกรรมอย่างว่าคงหนีไม่พ้นเรื่องบนเตียงวิธีนี้ดีไม่น้อยเลยถ้าหากอยากเอาไว้ง้อแฟนเพราะการได้ชิดกันทางกายเป็นตัวช่วยให้อีกฝ่ายหายโกรธได้แต่การจะทำแบบนี้ได้ทั้งคู่ต้องเคลียร์ปัญหาให้จบก่อนนะเรื่องแบบนั้นมันถึงจะเกิดขึ้นได้ถ้าทำแบบนี้แล้วเขาไม่หายงอนก็ให้มันรู้กัน